Thông tin tuyển dụng

 

  TRƯỜNG MẦM NON CẦU VỒNG XANH

Thông báo tuyển dụng giáo viên năm học 2014 – 2015

IMG_0240 Thông tin tuyển dụng Thông tin tuyển dụng IMG 0240

 

 

Đáp ứng các yêu cầu giáo dục mầm non và can thiệp tâm lý cho học sinh, Nhà trường thông báo tuyển dụng giáo viên năm học 2014 – 2015:

=> Giáo viên tốt nghiệp các chuyên ngành mầm non, tâm lý giáo dục, giáo dục đặc biệt các trường đại học trên cả nước

=> Giáo viên có kinh nghiệm công tác trong lĩnh vực mầm non và can thiệp, giáo dục trẻ chuyên biệt

=> Cơ hội thăng tiến và đảm bảo  một sự ổn định nghề nghiệp cho tương lai

 

Với các vị trí tuyển dụng giáo viên:

==> Giáo viên mầm non

==> Giáo viên can thiệp tâm lý, chuyên biệt

 

Thông tin liên hệ:

Trường mầm non Cầu Vồng Xanh

Số 1 – Ngõ 30 Cát Linh – Đống Đa – Hà Nội

Điện thoại: 043 8489566 – 0902 202 909

Email: mncauvongxanh@gmail.com

 

 

Tuyen sinh tre tu ky Thông tin tuyển dụng Thông tin tuyển dụng anh 3

 

Giới thiệu về trường Mầm non Cầu Vồng Xanh

Trường mầm non Cầu Vồng Xanh được thành lập từ năm 2009. Trải qua quá trình phát triển, Mầm non Cầu Vồng Xanh luôn đặt ưu tiên hàng đầu trong việc đào tạo đội ngũ giáo viên có trình độ chuyên môn, nghiệp vụ sư phạm, đổi mới phương pháp giáo dục, Phương pháp can thiệp tâm lý, học sinh là trung tâm, làm nền tảng của sự phát triển chất lượng giáo dục và sự bền vững của Nhà trường.

  Sứ mệnh giáo dục của nhà trường là coi trọng sự phát triển hài hòa cân đối cho các Bé về thể chất, tâm trí và tinh thần. Do đó một chế độ dinh dưỡng hợp lý và các chương trình đánh giá sự phát triển tâm lý cho học sinh kết hợp cùng với chương trình giáo dục mầm non đạt tiêu chuẩn của Bộ Giáo dục và các chương trình giáo dục chuyên biệt là những trụ cột được xây dựng và được sự quan tâm đặc biệt của BGH trường mầm non Cầu Vồng Xanh

Chế độ dinh dưỡng hợp lý, phù hợp với từng độ tuổi và theo tiêu chuẩn của Bộ Giáo dục. Nhà trường luôn quan niệm sự phát triển về thể chất là cơ sở, tiền đề quan trọng cho sự phát triển các lĩnh vực khác của trẻ. Do đó, một chế độ dinh dưỡng hợp lý, phù hợp với sự phát triển của trẻ luôn được quan tâm hàng đầu.

     Chương trình đánh giá tâm lý với những thang đánh giá được sử dụng rộng rãi trên thế giới và đã chuẩn hóa tại Việt Nam. Đánh giá tâm lý trẻ em là một trong những nội dung được sử dụng rộng rãi trên thế giới và bước đầu được quan tâm nhiều ở Việt Nam. Do đó trường mầm non Cầu Vồng Xanh đã có những đổi mới trong công tác quản lý giáo dục bằng việc sử dụng các nhân sự, chuyên viên tâm lý có kinh nghiệm, có năng lực thực hiện các thang đánh giá tâm lý để trực tiếp quan sát, theo dõi, đánh giá tâm lý định kỳ riêng cho từng học sinh.

     Chương trình giáo dục mầm non luôn theo sát những đổi mới của Bộ Giáo dục. Mục tiêu của Nhà trường là giúp trẻ phát triển về thể chất, tình cảm, trí tuệ, thẩm mỹ, hình thành những yếu tố đầu tiên của nhân cách làm hành trang cho bé; hình thành và phát triển ở trẻ những chức năng tâm sinh lí, năng lực và phẩm chất mang tính nền tảng, những kĩ năng sống cần thiết phù hợp với lứa tuổi, khơi dậy và phát triển tối đa những khả năng tiềm ẩn, đặt nền tảng cho việc học ở các cấp học tiếp theo và cho việc học tập suốt đời.

    Tích hợp một chương trình giáo dục chuyên biệt cho học sinh có khó khăn tâm lý. Bao gồm các chương trình can thiệp sớm, liệu pháp tâm lý, liệu pháp hành vi đang được sử dụng nhiều. Với các hình thức can thiệp theo nhóm lớp và can thiệp cá nhận một thầy – một trò. Chương trình giáo dục ưu tiên trang bị cho Bé những kỹ năng cơ bản nhất, nền tảng nhất phù hợp với độ tuổi phát triển. Bao gồm các kỹ năng như:

– Phát triển khả năng nhận thức
– Phát triển các kỹ năng ngôn ngữ và giao tiếp
– Phát triển các kỹ năng vận động 
– Trang bị cho học Bé các kỹ năng tự phụ vụ
– Hình thành các kỹ năng tương tác xã hội
– Phát triển cho Bé các kỹ năng học đường.

      Từ khi thành lập, Trường mầm non Cầu Vồng Xanh đã mang trong mình dòng slogan: “Trao yêu thương – Trao niềm hy vọng!”, như là lời khẳng định sứ mệnh ra đời của nhà trường. Trải qua quãng thời gian phát triển, Nhà trường vẫn vững vàng tiến lên, mang những yêu thương đến các thế hệ mầm xanh của Đất nước, trao những hy vọng mới cho các gia đình có con gặp khó khăn và rối nhiễu tâm lý. Mong rằng tình yêu thương của Nhà trường sẽ sưởi ấm những tâm hồn trẻ thơ, các em lớn lên có ích cho bản thân, cho gia đình và cho cộng đồng xã hội.