trò chơi rẻ bèo với chiếc cốc nhựa nhưng đứa trẻ nào cũng mê tít

Không cần phải tốn “tiền triệu” mới có thể mua niềm vui cho con, chỉ với những chiếc cốc nhựa, bố mẹ cũng có thể chế tạo cho bé những trò chơi vô cùng hay ho. Đừng bỏ lỡ những món đồ chơi tự chế từ cốc nhựa sẽ làm bé “mê tít” sau đây nhé!

Chỉ mất vài phút và mấy chiếc cốc nhựa, bố mẹ có thể làm rất nhiều đồ chơi vô cùng hay ho cho trẻ, vừa giúp con vui, vừa tiết kiệm. Và không chỉ thế, những đồ chơi này còn rất tốt cho sự phát triển khả năng tư duy và sáng tạo của trẻ nữa. Ngại gì không thử bố mẹ ơi!

Trò chơi đua xe

Cũng được chơi bằng cách xoay cốc, bố mẹ không cần phải vẽ nhiều và các hình vẽ cũng đơn giản. Thế nhưng nó không đồng nghĩa là trò này không thú vị bằng đâu nhé mà ngược lại còn rất “gay cấn” đấy.
trò chơi rẻ bèo với chiếc cốc nhựa nhưng đứa trẻ nào cũng mê tít tu lam do choi don gian ma sieu thu vi cho tre chi voi nhung chiec coc nhua d2c0195845
Nào cùng đua xe!
Bố mẹ sẽ chỉ cần vẽ một chiếc ô tô lên chiếc cốc thứ nhất và vẽ một đường đua “uốn lượn” với vạch xuất phát và điểm đích trên chiếc cốc thứ hai. Nhiệm vụ của các bé sẽ là xoay 2 chiếc cốc để đưa chiếc xe ô tô đua dọc theo con đường để về đến đích. Bố mẹ cũng có thể tổ chức cuộc đua giữa các con hoặc giữa con và bạn bè bằng cách bấm giờ xem ai có thể về đích nhanh hơn.