Trị liệu cá nhân theo giờ

 

Trường Mầm non Cầu Vồng Xanh là mô hình trường mầm non giáo dục kết hợp hòa nhập, đánh giá can thiệp tâm lý cho học sinh có các  rối loạn phát triển với các chương trình riêng  như: Trị liệu cá nhân cho trẻ tự kỷ,  Trị liệu cá nhân cho trẻ Tăng động giảm chú ý,  Trị liệu cá nhân cho trẻ chậm nói,  Trị liệu cá nhân cho trẻ chậm phát triển trí tuệ,  Trị liệu cá nhân cho trẻ bại não,  Trị liệu cá nhân cho trẻ down… Các học sinh đến tại trường đều được tham gia các quá trình đánh giá sàng lọc, đánh giá quá trình để xác định mức độ phát triển hiện tại, xác định mức độ khó khăn, và chẩn đoán các năng lực phát triển trong giai đoạn tiếp theo để đưa ra các định hướng và phác đồ trị liệu phù hợp cho từng học sinh.

can thiệp theo giờ Trị liệu cá nhân theo giờ Trị liệu cá nhân theo giờ 5

Với những điều kiện thuận lợi về cơ sở vật chất hiện tại, trình độ chuyên môn của các giáo viên cũng như hệ thống học liệu, đồ dùng học sinh mang tính chuyên biệt và đặc trưng do Nhà trường sản xuất dựa trên những đặc điểm tâm lý và định hướng  trị liệu cá nhân, can thiệp cho các học sinh đã và đang theo học tại Trường.

Do đó ngoài các hình thức học nhóm can thiệp theo mức độ phát triển, Nhà trường mở dịch vụ can thiệp,  Trị liệu cá nhân cho trẻ, trị liệu theo giờ cho các học sinh đã đạt được mức độ phát triển nhất định hoặc các học sinh không có điều kiện học toàn thời gian tại Trường.

Chương trình can thiệp theo giờ:

Trị liệu cá nhân về  ngôn ngữ: Dành cho các bé có các rối loạn phát triển và chưa có ngôn ngữ hoặc mắc các tật về ngôn ngữ như nói ngọng, nói lắp, nhại lời và các vướng mắc về giao tiếp khác.

Trị liệu cá nhân về tiền tiểu học: Khó khăn làm toán, học đọc, viết, tập trung chú ý kém…

 

Trị liệu cá nhân về tâm vận động và điều hòa giác quan: Đối với những trẻ bại não, down và một số trẻ có vấn đề khó khăn về vận động – hỗ trợ trẻ những bài tập về vận động phục hồi chức năng.

 

Phương pháp Tâm Vận động Trị liệu cá nhân theo giờ Trị liệu cá nhân theo giờ Ph    ng ph  p T  m V   n      ng

Thời gian:

– Giờ hành chính: Từ 8h00 – 17h30, Các ngày từ thức 2 – 6  hàng tuần.

– Ngoài giờ hành chính:

Từ 17h30 – 21h00 Các ngày từ thứ 2 – 6 hàng tuần.

Từ 8h00 – 17h30, Các ngày cuối tuần thứ 7, chủ nhật.

Thông tin chi tiết, Quý phụ huynh liên hệ:

Văn phòng Nhà trường

Hotline: 0902 202 909

Email: mncauvongxanh@gmail.com

 Chân thành cảm ơn Quý phụ huynh đã ủng hộ và theo dõi các thông tin Nhà trường. Kính chúc Quý phụ huynh sức khỏe và là người bạn đồng hành cùng sự tiến bộ của con từng ngày!